Báo điện tử 24H đưa tin ngày khai chương của ANPHA LAND - ANPHA LAND 0917.777.337

Báo điện tử 24H đưa tin ngày khai chương của ANPHA LAND ✅ Liên hệ ANPHA LAND ✅ 0917.777.337 ✅ để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

NƠI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG SÀN GIAO DỊCH ANPHA LAND
Biệt thự Nova Hill Mũi Né

hotline-top oanh.nguyen@anphaland.vn Phòng kinh doanh 096.994.9999


Chúng tôi là nhà phân phối những sản phẩp tốt nhất cho khách hàng.

Báo điện tử 24H đưa tin ngày khai chương của ANPHA LAND

Cập nhật: 2018-10-19 07:40:21 bởi Admin

Danh mục: bán Thông tin từ Anpha Land

Dự án: Thông tin chia sẻ từ Anphan Land

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Nội dung chi tiết Báo điện tử 24H đưa tin ngày khai chương của ANPHA LAND

Tin đưa từ báo 24H: Ngày 13/10, tại Khu đô thị Sala, quận 2, TP.HCM đã diễn ra buổi khai trương công ty bất động sản Anphaland. Với tiềm năng về vốn, bề dày kinh nghiệm trên thị trường và một đội ngũ chuyên viên tư vấn tinh nhuệ, Anphaland hứa hẹn sẽ đem đến một “làn gió mới” trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://www.24h.com.vn/tin-tai-chinh-nha-dat-bds/anphaland-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong-bat-dong-san-voi-tiem-nang-manh-me-c679a997467.html

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của những người sáng lập, sự ra đời của Công ty TNHH Kinh doanh thương mại đầu tư Anphaland là sự cụ thể hóa mong muốn tạo dựng một sân chơi lành mạnh, một môi trường làm việc nghiêm túc, sáng tạo cho đội ngũ bán hàng, cũng như chung tay đưa những sản phẩm chất lượng, uy tín đến đúng đối tựơng khách hàng của những người tâm huyết với ngành bất động sản.

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 1

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 2

Quang cảnh buổi lễ khai trương Anphaland

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phạm Lê Anh Khoa, Tổng Giám đốc Anphaland chia sẻ: “Trong bối cảnh nhiều sản phẩm giới thiệu trên thị trường với cách thức tiếp thị khá giống nhau, Anphaland đã và đang tìm kiếm các giải pháp mới để đồng hành cùng các khách hàng trong việc tìm kiếm, tư vấn và hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu để ở hoặc đầu tư tài chính. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích sử dụng và giá trị vững bền của sản phẩm. Tất cả hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn giải pháp và dịch vụ bất động sản uy tín”.

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 3

Ông Phạm Lê Anh Khoa, Tổng Giám đốc Anphaland phát biểu tại lễ khai trương

Theo ông Khoa, thế mạnh của Anphaland không chỉ là vốn mà là một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, những chuyên gia, chuyên viên dày dạn, có năng lực trong lĩnh vực bất động sản. Đó là điểm mạnh mà Anphaland luôn hướng đến đầu tư và cạnh tranh: Thế mạnh về con người và tư duy trong kinh doanh. Ông Khoa nhấn mạnh, điểm khác biệt mà Anphaland luôn tâm niệm, đó là việc phát triển sản phẩm tối ưu hơn và đa dạng hơn, sản phẩm có sự sàng lọc đến đến đúng đối tựợng cần.

Đồng thời, Anphaland sẽ luôn đem đến sự an toàn cho khách hàng thông qua việc lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu, các sản phẩm được thẩm định kĩ lưỡng, rõ ràng về mặt pháp lý. Về điểm nay, Anphaland hiện cũng đã trang bị cho mình một đội ngũ chuyên viên pháp lý mạnh về chuyên môn và đầy kinh nghiệm. Tất cả nhằm trao đến tay khách hàng những sản phẩm bất động sản mang giá trị thật với tính cạnh tranh cao.

Hiện, Anphaland phát triển mạnh và phân phối dự án chủ lực là các sản phẩm của tập đoàn Novaland như dự án siêu chung cư Grand Manhattan; Dự án cao cấp nghỉ dưỡng 5 sao NovaHills tại Mũi Né, phan Thiết… Ngoài ra, Anphaland còn là đơn vị phân phối các sản phẩm đất nền uy tín của các chủ đầu tư lớn trên thị trường như Thủ Đức Land với sản phẩm Dragon Seagate…

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 4

Trụ sở của Anphaland tọa lạc tại vị trí 57 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn!

ANPHA LAND   NƠI PHÁT TRIỂN BỀN VŨNG

Chia sẻ thông tin của ANPHA LAND


Tại TpHCM căn hộ giá rẻ ngày càng hiếm cho người thu nhập trung bình

Tại TpHCM căn hộ giá rẻ ngày càng hiếm cho người thu nhập trung bình

📅 Cập nhật: 2018-10-19 07:30:36

3 tháng qua, căn hộ hạng C (chung cư bình dân, giá rẻ) tại TP HCM không có nguồn cung mới và có thể khan hàng đến cuối năm.Theo báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam, từ giữa năm 2017 đến nay (quý III/2018), phân khúc căn hộ hạng C, nhà ở bình dân hay còn gọi là nhà thương mại giá rẻ có sự sụt giảm mạnh và luôn bị áp đảo bởi căn hộ hạng A, B (cao ...

Lời ngỏ


lời ngỏ

Chúng tôi! Anpha Land là nhà phân phối nhưng sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Giá trị cốt lõi


lời ngỏ

Anphaland mong muốn tạo dựng một sân chơi lành mạnh với môi trường làm việc sáng tạo cùng chung tay đưa những sản phẩm chất lượng, uy tín đến đúng đối tựơng khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược


Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị bền vũng cho hiện tại và tương lai.

Tại sao bạn nên chọn ANPHA LAND?

Chúng tôi! Anpha Land luôn cố gắng là nhà phân phối những sản phẩp tốt nhất cho quí khách hàng.

Thước đo chuẩn mực

Thước đo chuẩn mực

Anpha Land luôn nâng cao kiên thức thị trường cho chuyên viên của mình.

Tư vấn tài chính

Giải pháp tài chính

Chuyên viên của Anpha Lan sẽ tư vấn giải pháp tài chính tôi ưu nhất cho bạn.

Đam mê nhiệt huyết

Đam mê nhiệt huyết

Mỗi người trong Anpha Land là một ngọn lửa đam mê với lòng nhiết huyết.

Tấm lòng thành

Tấm lòng thành

Chúng tôi luôn đặt vị thế của mình là khách hàng với cả sự chân thành.

Yêu cầu báo giá & Xem nhà mẫu

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 096.994.9999 nhận báo giá