Khu đô thị AQua City
ANPHA LAND - Nơi phát triển bền vững

The Grand Villas Aqua City

The Grand Villas Aqua City ✅ Bạn đang cần tìm thông tin The Grand Villa? ✅ vậy gọi ngay hotline 096.994.9999 để biết chính xác giá bán The Grand Villas Aqua City cũng như nhận ưu đãi khi báo giá The Grand Villa.

Line - The Grand Villas Aqua City

The Grand Villas Aqua City nép mình bên dòng sông xanh thơ mồng và hiện, bên cạnh đó The Grand Villas còn ẩn dưới bóng mát của những tán cây cổ thụ, cùng với đó là nhưng con đường dạo bộ ven sông đã dẫn cư dân đến không gian sống thư thái yên bình, nơi mọi lo toan sẽ tan biến vào không gian. Tư đó mọi người sẽ lấy lại năng lượng để tiếp bước trên hành trình của riêng mỗi người.

Tổng quan The Grand Villas Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Trước tiên chúng ta cùng nhất quán rằng phân khu The Grand Villas chỉ có dòng sản phẩm biệt thự, không có nhà phố hay shophouse. The Grand Villas Aqua City sở hữu không gian mở khoáng đạt cùng mảng xanh ngút ngàn tầm mắt, mỗi ngày tại The Grand Villas là kỳ nghỉ tuyệt vời cho cả gia đình. Không những thế, khi bạn trờ về nhà sau những ngày làm việc dài mệt mỏi vì cố gắng, bạn sẽ được thả mình trìm đắm vào không gian riêng tư của biệt thự đơn Aqua City tại phân khu The Grand Villas - là khu biệt thự biệt lập và yên tĩnh với những hàng cây cổ thụ tạo nên những bóng mát cho từng lối đi.

The Grand Villas Aqua City

Biệt thự đơn lập tại The Grand Villas Aqua City.

Vui tràn năng lượng tận hưởng quốc sống:The Grand Villas Aqua City với những tiện ích đẳng cấp cuộc sống từ việc hhừa hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp và hoàn chỉnh. Từ đó The Grand Villas tạo ra không gian sống hoàn hảo xứng tầm cộng đồng sống đẳng cấp xã hội thượng lưu.

Tiện ích The Grand Villas Aqua City

Không như những phân khu khác như Aqua City Phoenix Island có cả nhà phố Aqua CityShophouse Aqua City. Nhưng The Grand Villas Aqua City chỉ có những biệt thự đơn lập và song lập hoặc biệt thự ven sông. Đặc biệt hơn nữa, khu The Grand Villas còn là một không gian riêng tư nhờ thiết kế biệt lập với phần còn lại của khu đô thị Aqua City Biên Hòa Đồng Nai.

Tổng quan tiên ích The Grand Villas Aqua City

Mọi thành viên trong giá đình sẽ có những khoảng thời gian sống thật bình yên và trọn vẹn bên nhau. Tất cả mọi người trong gia đình mỗi ngày sẽ luôn cảm giác sông thật thư thái, như một kỳ nghỉ thật tuyệt hảo chỉ có tại The Grand Villas, nơi được xem là trái tim của dự án Aqua City Đồng Nai.

Bến du thuyền ngay tại The Grand Villas Aqua City Đồng Nai

Tag keywords: AQua City The Grand Villas, AQua City The Grand, the grand villas aqua city, The Grand Villa Aqua City. Dự án Aqua City Đồng Nai đang được các nhà đầu tư săn đón rầm rồ, bởi lẻ đây chính là khu đô thị Aqua City Novaland đã được nhiều người biết đến. Aqua City Biên Hòa được phân ra 3 dòng sản phẩm chính là: bán nhà phố aqua city, bán biệt thự aqua city, bán shophouse aqua city.

Tin liên quan The Grand Villa

Line - The Grand Villa

Vin Group novaland Kita Group Masteri

Yêu cầu báo giá - Tư vấn

liên hệ zalo
request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0969949999 báo giá