Khu đô thị AQua City
ANPHA LAND - Nơi phát triển bền vững

Cảm hứng thiết kế nên những căn nhà phần ky The Valencia Aqua City

Cập nhật: 2021-12-18 12:40:28

Line - Cảm hứng thiết kế nên những căn nhà phần ky The Valencia Aqua City

Cảm hứng thiết kế nên những căn nhà phần ky The Valencia Aqua City

The Valencia là một trong nhiều phân kỳ của Aqua City. The Valencia Aqua City được xây dựng và lấy ý tưởng cảm hứng từ thành phố ven biển Địa Trung Hải của Tây Ban Nha. Vì thế Aqua City The Valencia mang thiết kế giản dị và gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn sang trọng và tinh tế. Điểm đặc trưng là mái vòm mang nét hoài cổ và những ô cửa lớn hướng thẳng ra khu vườn đầy nắng gió tự nhiên.

Bán nhà phố Aqua City The Valencia được quy hoạch thông minh, với cụm tiện ích hiện đại tập trung tại khu trung tâm và chạy dọc theo các trục đường chính. Cư dân tương lai dễ dàng chạm đến các tiện ích hiện đại sôi động chỉ vài bước chân nhưng vẫn có thể tận hưởng không gian yên bình thoáng mát tại chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó là khu shophouse Aqua City The Valencia được nhiều người xăn đón đầu tư.

Ngoài thông tin này Cảm hứng thiết kế nên những căn nhà phần ky The Valencia Aqua City, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đánh giá dự án aqua city cũng như Aqua City Valencia. Chúng tối có thêm chủ đề này mà bạn có thể quan tâm như khu đô thị aqua city biên hòa đồng nai. Mọi người thì vậy còn bạn thì sao!?

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Dự án Aqua City Đồng Nai đang được các nhà đầu tư săn đón rầm rồ, bởi lẻ đây chính là khu đô thị Aqua City Novaland đã được nhiều người biết đến. Aqua City Biên Hòa được phân ra 3 dòng sản phẩm chính là: bán nhà phố aqua city, bán biệt thự aqua city, bán shophouse aqua city.Mua bán nhà Đồng Nai, Mua bán đất nền Đồng Nai, Dự án khu đô thị sinh thái AQua City Novaland Đồng Nai, Dự án Aqua City Đồng Nai, Aqua City The Valencia, Aqua City Valencia, Cảm hứng thiết kế nên những căn nhà phần ky The Valencia Aqua City

Tin liên quan khác

Line product - Cảm hứng thiết kế nên những căn nhà phần ky The Valencia Aqua City

Vin Group novaland Kita Group Masteri

Yêu cầu báo giá - Tư vấn

liên hệ zalo
request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0969949999 báo giá