Khu đô thị AQua City
ANPHA LAND - Nơi phát triển bền vững

Novaland ký kết với tập đoàn lớn quyết tâm xây dựng hoàn thiện tiện ích Aqua City

Cập nhật: 2021-12-22 11:46:17

Line - Novaland ký kết với tập đoàn lớn quyết tâm xây dựng hoàn thiện tiện ích Aqua City

Novaland ký kết với tập đoàn lớn quyết tâm xây dựng hoàn thiện tiện ích Aqua City

Như chúng ta đã biết rằng để hút dân cư về một dự án nào đó, tiện ích là điều kiện cần để thu hút dân cư. Vậy nên chủ đầu tư Novaland của dự án Aqua Citu Biên Hòa Đồng Nai đã ký kết hợp tác với các tập đoàn lớn để thực hiện xây dựng hệ thống tiện ích của để mọi cư dân Aqua City có cuộc sống tiện lợi và đẳng cấp nhất có thể. Trong đó phải nói tới đã mở bán shophouse Aqua City.

Tập đoàn Accor là cái bắt tay đầu tiên của Novaland để xây dựng hoàn thiện tiện ích Aqua City. Mục tiêu là xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Aqua City, kỳ vọng tăng lợi thế, hoàn thiện hệ thống tiện ích khu đô thị sinh thái phía đông TP.HCM.

Khách sạn Novotel 4 sao kết hợp tiện ích đa dạng như trung tâm phức hợp thể thao trong nhà, bến du thuyền, trung tâm thương mại… giúp tăng giá trị cho dự án Aqua City.

Cú bắt tay tập đoàn danh tiếng kiến tạo khách sạn 4 sao

Khách sạn tại Aqua City do Tập đoàn Accor tư vấn phát triển và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao mang thương hiệu Novotel. Khách sạn dự kiến có quy mô 300 phòng, thuộc cụm tổ hợp trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena & Hotel với tổng diện tích sàn hơn 27.900 m2, thuộc phân khu River Park 2 (The Valencia).

Xu hướng lựa chọn đơn vị quản lý vận hành quốc tế ngày càng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt ở dự án quy mô lớn. Giới am hiểu thị trường địa ốc lý giải, thương hiệu đóng vai trò thiết yếu tạo nên thành công của khách sạn, bởi du khách thường mang tâm lý chọn điểm nghỉ dưỡng quen thuộc.

Trong khi đó, các tập đoàn quản lý vận hành danh tiếng thế giới với bề dày phát triển hàng thập kỷ, giàu kinh nghiệm, sở hữu mạng lưới tiếp thị lớn, giúp các dự án dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng thân thiết tại nhiều quốc gia. Việc dự án gắn với các thương hiệu quốc tế góp phần tăng niềm tin, sức hấp dẫn với nhà đầu tư.

Ở chiều ngược lại, tập đoàn quản lý uy tín cũng đặt tiêu chí khắt khe về vị trí đắc địa, quy mô lớn và thiết kế khác biệt khi chọn dự án hợp tác để đảm bảo không ảnh hưởng uy tín lâu năm. Do đó, việc hợp tác với tập đoàn quản lý hơn 5.000 khách sạn – dịch vụ lưu trú trên 110 quốc gia minh chứng tầm nhìn, tiềm lực tài chính vững vàng của Tập đoàn Novaland và lợi thế sinh lời của Aqua City.

Đại diện Tập đoàn Novaland cho biết: “Với định hướng kiến tạo cộng đồng – xây dựng điểm đến – vun đắp niềm vui, chúng tôi đầu tư nhiều điểm đến hấp dẫn tại các dự án bất động sản quy mô trên cả nước. Trong đó, tập đoàn Accor có kinh nghiệm quản lý nhiều khách sạn thương hiệu lớn như MGallery, Mercure, Ibis… Việc Accor tư vấn phát triển và quản lý vận hành tiện ích khách sạn thương hiệu Novotel tại Aqua City tạo giá trị khác biệt cho khu đô thị và cư dân”.

Khách sạn mang thương hiệu Novotel dự kiến được xây dựng tại cụm tiện ích Aqua Arena thuộc phân khu River Park 2 (Aqua City The Valencia).

Đại diện Novaland kỳ vọng khách sạn Novotel 4 sao hình thành trong tương lai không chỉ thu hút du khách, doanh nhân đến đô thị Aqua City mà cả khu vực phía đông TP.HCM, đặc biệt là Đồng Nai.

Tiện ích đẳng cấp tăng giá trị cho Aqua City

Tương lai, khu vực phía đông hình thành đô thị mới hiện đại với nhiều tuyến đường, dự án quan trọng thuộc tỉnh Đồng Nai, nhằm kết nối khu vực này với sân bay Long Thành và trung tâm TP.HCM. Cùng với đó, Đồng Nai xác định đưa du lịch thành ngành kinh tế dịch vụ quan trọng và du lịch sinh thái là thương hiệu đặc thù. Qua đó, tỉnh này tập trung đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch đồng bộ.

Định hướng này hứa hẹn tăng lượng khách nghỉ dưỡng lưu trú tại Novotel. Ngoài ra, Aqua City tọa lạc tại Biên Hòa – nơi tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn cùng đội ngũ chuyên gia – mang đến tệp khách hàng cao cấp cho khách sạn 4 sao trong khu đô thị sinh thái thông minh.

Khách sạn 4 sao đặt cạnh trung tâm phức hợp thể thao trong nhà Aqua Arena với sức chứa 11.000 chỗ ngồi được định hướng xây dựng dành cho sự kiện âm nhạc, thời trang, giải trí mang tầm quốc tế. Đây được xem là bộ đôi gia tăng giá trị sống đẳng cấp cho khu đô thị.

Trên quy mô gần 1.000ha, Aqua City dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại.

Bên cạnh tiện ích đẳng cấp Aqua Arena và khách sạn Novotel, nhà phát triển Novaland còn chú trọng nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân với hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên, bến du thuyền đẳng cấp… tích hợp “all in one”. Bộ sưu tập tiện ích hiện đại, đa dạng được kỳ vọng góp phần nâng tầm giá trị toàn dự án, xây dựng điểm đến khác biệt cho cư dân, du khách và người dân địa phương.

Ngoài thông tin này Novaland ký kết với tập đoàn lớn quyết tâm xây dựng hoàn thiện tiện ích Aqua City, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan dự án aqua city đồng nai cũng như AQua City Đảo Phượng Hoàng. Chúng tối có thêm chủ đề này mà bạn có thể quan tâm như đánh giá aqua city. Mọi người thì vậy còn bạn thì sao!?

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Dự án Aqua City Đồng Nai đang được các nhà đầu tư săn đón rầm rồ, bởi lẻ đây chính là khu đô thị Aqua City Novaland đã được nhiều người biết đến. Aqua City Biên Hòa được phân ra 3 dòng sản phẩm chính là: bán nhà phố aqua city, bán biệt thự aqua city, bán shophouse aqua city.Mua bán nhà Đồng Nai, Mua bán đất nền Đồng Nai, Dự án khu đô thị sinh thái AQua City Novaland Đồng Nai, Dự án Aqua City Đồng Nai, Dự án Aqua City đảo Phượng Hoàng, AQua City Đảo Phượng Hoàng, Novaland ký kết với tập đoàn lớn quyết tâm xây dựng hoàn thiện tiện ích Aqua City

Tin liên quan khác

Line product - Novaland ký kết với tập đoàn lớn quyết tâm xây dựng hoàn thiện tiện ích Aqua City

Aqua City trân trời mới cho cuộc sống với hành trình xây dựng hạnh phúc

Aqua City trân trời mới cho cuộc sống với hành trình xây dựng hạnh phúc - ng lại hướng đến múc đích chung của hai ta, đó là xây dựng hạnh phúc trong căn nhà mới.
Để thực hiện ước mơ đó của 2 bạn chỉ có thể là Aqua City Đảo Phượng Hoàng. Để có kỷ niệm một q

Khi tới mỗi căn nhà mới mà hai ta cung xây dựng nên là một hanh trình mới nữa chúng ta thực hiệ. Đó là hành xành xây dựng hạnh phúc, hành trình mà cả 2 cùng thỏa mãn ước của riêng mỗi người ...

Cập nhật: 2021-12-21 16:07:00

Chủ đầu tư Aqua City tặng quà ngày khởi công cầu Vàm Cái Sứt

Chủ đầu tư Aqua City tặng quà ngày khởi công cầu Vàm Cái Sứt - y là cây cầu nối vào cửa ngõ dự án Aqua City Đồng Nai.
Như chúng ta đã biết rằng cầu Vàm Cái Sứt là một hạng mục thuộc dự án xây dựng Hương lộ 2, được  triển khai trên địa bàn TP. Biên Hò

Trong năm 2020 chủ đầu tư khu đô thị Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đã có nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư, trong đó phải nói tới chương trình ưu đãi nhân dịp khởi câu cầu Vàm Cái Sút, ...

Cập nhật: 2021-12-16 17:05:30

Bồi dưỡng thế hệ tương lai qua hệ thống giáo dục tại Aqua City phoenix Island

Bồi dưỡng thế hệ tương lai qua hệ thống giáo dục tại Aqua City phoenix Island - c khép kín và hoàn thiện đạt chuận quốc tế. Đó là lý do Đảo Phượng Hoàng còn chinh phục khách hàng nhờ quy hoạch hướng đến thế  hệ tương lai. Ngay trong nội khu, các cư dân nhí dễ dàng tiếp c

Nếu nói tới nâng tầm cuộc sống mà không có giao dục là điều không thể chấp nhận được. Vì thế tại dự án Aqua City đảo Phượng Hoàng chủ đầu tư Novaland đã phát triển một hệ thống giáo ...

Cập nhật: 2021-11-17 20:59:31

Chuỗi tiện ích nâng tầm cuộc sống cư dân tại đảo Phượng Hoàng Aqua City

Chuỗi tiện ích nâng tầm cuộc sống cư dân tại đảo Phượng Hoàng Aqua City - ua City đảo Phượng Hoàng) tất cả những yếu tốt liên quan tới tiện ích phục vụ tiện nghi cuộc sống đều có hết. Và vì thế mọi khách hàng đều kỳ vọng nâng chất lượng sống bằng chuỗi tiệ

Dù sống ở đâu trong thời kỳ hiện đại này, ai trong chúng ta cung luôn đề cao tiện ích xung quanh nơi mình sinh sống, tiện ích thường về sức khỏe và đời sống. Khi đến với Aqua City phoenix Island ...

Cập nhật: 2021-11-17 20:47:13

Phoenix South Aqua City Đồng Nai không gian xanh cho căn nhà sinh thái

Phoenix South Aqua City Đồng Nai không gian xanh cho căn nhà sinh thái -  là  những ưu thế giúp phân kỳ Phoenix South, Đảo Phượng Hoàng Aqua  City hút khách.
Thông tin được đưa ra từ chủ đầu tư Novaland vào đầu tháng 12 đã giới thiệu phân kỳ đặc biệt Phoenix  South Aqu

Nhất cận thị - Nhị cân giang - Tam cân lộ: Cả 3 yếu tố này đều hội tụ tại Phoenix South Aqua City. Cụ thể Phoenix South Aqua City có vị thế đặc biệt, tính khan hiếm, hợp phong thủy, không gian ...

Cập nhật: 2021-11-17 17:00:19

Mặt bằng giá bất động sản Đồng Nai vẫn hấp dẫn giới đầu tư vào Aqua City

Mặt bằng giá bất động sản Đồng Nai vẫn hấp dẫn giới đầu tư vào Aqua City - ty Đồng Nai tọa cũng không nằm ngoại lệ, xét trên mặt giá tại khu vực này nhìn nhận chung vẫn còn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Với định hướng phát triển đô thị trong tương lai cùng sự bứt ph

Khi nói tới đầu tư bất động sạn, tất cả các nhà đầu tư đều xét đến mặt bằng giá chung của bất động sản của khu vực đó. Với Đồng Nai, cụ thể ở đây là Biên Hòa nơi mà dự án Aqua ...

Cập nhật: 2021-11-16 22:57:26

Tỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City Novaland

Tỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City Novaland - ovalandTỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City NovalandTỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City NovalandTỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City Novaland.

Tỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City Novaland Tỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City NovalandTỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City NovalandTỷ suất lợi nhuận cao chỉ có tại Aqua City ...

Cập nhật: 2021-03-20 11:22:07

Không gian xanh giữa lòng đô thị của AQua City đảo Phượng Hoàn

Không gian xanh giữa lòng đô thị của AQua City đảo Phượng Hoàn - n sơ đặc trưng.
Nhờ thế đất hiếm có và quy hoạch theo hướng bảo tồn thiên nhiên, tất  cả hệ thống cây xanh mặt nước đều được kết nối với nhau, hoà quyện thành  một hệ sinh thái độc đ

Ngoài thừa hưởng lợi thế chung của đại đô thị, phân kỳ này do quy hoạch trên phần đảo nguyên sinh được bao bọc toàn diện bởi sông nước và cảnh quan tự nhiên nên có riêng hệ sinh thái ...

Cập nhật: 2021-03-20 10:31:50

Thế đất hợp phong thủy của AQua City Đảo Phượng Hoàng

Thế đất hợp phong thủy của AQua City Đảo Phượng Hoàng - i nền văn hóa phương  Tây, phượng hoàng là biểu trưng cho điềm lành và sự cao quý. Thế đất tạc hình loài chim quý nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt  với những khách hàng chú ý đếu yếu

Đáp ứng nhu cầu sống xanh vì sức khỏe, phân kỳ mới của đại đô thị 1.000 ha còn mang lại điểm cộng phong thủy. Đô thị sở hữu thế đất như tạc hình phượng hoàng, một trong bốn tứ linh. ...

Cập nhật: 2021-03-20 10:28:38

Vin Group novaland Kita Group Masteri

Yêu cầu báo giá - Tư vấn

liên hệ zalo
request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0969949999 báo giá